Thư ngỏ

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH MTV Lợi Hào đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao, phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp.

Ra đời từ năm 2004, Với thế mạnh về du lịch nội địa, Team building & Sự kiện. Công Ty TNHH MTV Lợi Hào không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng, mới lạ.

Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín thương hiệu, Công Ty TNHH MTV Lợi Hào tập trung vào chiến lược tối ưu hóa hệ thống đánh giá và giám sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi tung những chương trình tour du lịch ra thị trường.

Đến năm 2014,với xu hướng phát triển về du lịch quốc tế, Công Ty TNHH MTV Lợi Hào đã mạnh dạn tạo cho mình 1 hướng đi riêng về loại hình du lịch Quốc tế đa dạng, phong phú và chất lượng tốt nhất. Công Ty TNHH MTV Lợi Hào từng bước xây dựng thành thương hiệu chuyên về tour trong nước

Song song với yếu tố chất lượng là tiêu chí khác biệt, độc lạ của sản phẩm trên thị trường. Đây là yếu tố cốt lõi nhằm mang lại sự hấp dẫn đối với du khách. Bên cạnh các tour truyền thống Công Ty TNHH MTV Lợi Hào tập trung vào các loại hình sản phẩm theo chủ đề.

Chính sách chăm sóc khách hàng từ việc hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin trước chuyến đi, chính sách quà tặng trong chuyến đi và gọi điện thăm hỏi từng du khách sau chuyến đi. Điều này đã tạo nên sự gắn bó thân thiết giữa Công Ty TNHH MTV Lợi Hào và những khách hàng thân thiết.

Chất lượng và sự chuyên nghiệp của Công Ty TNHH MTV Lợi Hào gắn liền với sự hài lòng của du khách sau mỗi hành trình đã tạo nên một thương hiệu uy tín, đáng tự hào của du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Bình Dương nói riêng.

SỨ MỆNH

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Công Ty TNHH MTV Lợi Hào cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Công Ty TNHH MTV Lợi Hào trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Công Ty TNHH MTV Lợi Hào, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Công Ty TNHH MTV Lợi Hào từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Công Ty TNHH MTV Lợi Hào luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Công Ty TNHH MTV Lợi Hào hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Công Ty TNHH MTV Lợi Hào.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Công Ty TNHH MTV Lợi Hào cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Công Ty TNHH MTV Lợi Hào xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

“Công Ty TNHH MTV Lợi Hào Nơi Kết Nối Những Người Bạn”